Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo

Bạn có nhu cầu học Tiếng Nhật? Bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp, ngữ pháp hay từ vựng Tiếng Nhật? Bạn muốn tải giáo trình học Tiếng Nhật về máy tính để thuận tiện cho việc học của mình? Minna no Nihongo chính là tài liệu dành cho bạn.

Giáo trình tiếng Nhật Minna no Nihongo  là bộ sách giáo trình uy tín và thông dụng nhất trong các trường dạy tiếng Nhật ở Việt Nam cũng như trên thế giới, dưới đây là toàn bộ phần Audio (chất lượng gốc) và Textbook (pdf) của 50 bài trong Giáo trình Minna I và II của trình độ Sơ cấp, ngoài ra còn có phần Mondai, Choukai Tasuku kèm Audio và nhiều sách phụ trợ khác đi kèm giáo trình.

                          

phuong-phap-hoc-mina              Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt – Bản 2014         Minnano Nihongo I – Sách Bài Tập

Giáo trình  Minna no nihongo sơ cấp2 luyện tập hán tự – Bản 2014           Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp Yasashi sakubun            Giáo trình Minna no nihongo sơ cấp2 bản tiếng Nhật – Bản 2014

      Nội dung của Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, chẳng hạn như 〜ように、〜ために、ばかり、ところ、 て・で , đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập của Minna no Nihongo buộc người học phải áp dụng những mẫu ngữ pháp đã học nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp. Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, vì thế bạn sẽ thấy học tiếng Nhật với Minna rất mau tiến bộ, mấy bài đầu có vẻ chậm nhưng về sau khi đã quen, bạn sẽ học rất chắc và cảm thấy mình thực sự tiến bộ nhanh hơn lên rất nhiều.

Download :    http://www.mediafire.com/folder/bearhkhnlm0kc

1463807

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUKINA –  TING NHT CHO MI NGƯỜI !

Địa chỉ: Số 58, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến)
Hotline: 090 222 7682
Email: nhatngusukina@gmail.com
Web: nhatngusukina.com

Tin liên quan