Giáo trình tiếng Nhật Kanji

     Giáo trình học kanji  căn bản này gồm 45  bài, sẽ liệt kê ý nghĩa, âm On, âm Kun cũng như cách viết  của Hán tự  một cách đầy đủ, bao gồm cả những bài tập. Quyển sách này rất phù hợp với trình độ nhập môn – sơ cấp do cách bài trí các chữ Hán và thiết kế bài học rất trực quan và khoa học. Một bài học mặc dù chỉ có khoảng 10 chữ Hán nhưng các bạn sẽ được học khá sâu vào mỗi từ, ngoài ra còn có rất nhiều dạng bài tập vận dụng phong phú và bổ ích, giúp cho bạn luôn duy trì được sự hứng thú khi học kanji, vốn là một trong những kĩ năng khó nhằn với những ai học tiếng Nhật.

     Đặc biệt trong từng bài học sẽ có một số bài đọc hay mà qua đó các bạn sẽ hiểu hơn không chỉ về  những kanji vừa học mà cả  đời sống, phong tục, tập quán,  …của người Nhật.

 

          

 

 

         

 

 

Học Kanji đầu tiên là trong tư tưởng không được vội : 

Bước 1:      In danh sách bạn kanji cần học ra.

Bước 2:      Bạn nên đọc âm Hán việt và nhìn chữ kanji (không cần thuộc)

Mỗi ngày đọc 5 lần cũng được (mỗi ngày 1 trang) và tăng dần

Bước 3:      Cứ cầm danh sách mà đọc (đọc như đọc kinh vậy, không cần thuộc nhưng đọc hoài ắc nó tự thuộc, theo kiểu mưa dầm thấm đất)

Bước 4:      Bạn đọc hoài sẽ phát hiện ra những chữ Hán việt giống nhau hoặc là gần âm với nhau sẽ có chữ hoặc bộ giống nhau {{{{nhớ là không cần học viết}}}}

Bước 5:       Tự nghiên cứu ra quy luật chuyển từ Hán việt sang Hán Nhật (âm On)

Bước 6:       Học âm Kun

Như vậy bạn nhìn vào hán việt bạn đã chuyển sang được rồi cách học này khoảng 3 tháng bạn thuộc khoảng 2000 từ và tự chuyển thành thạo nhé.

 

<<<< Chúc bạn học tốt >>>>

banner_main2

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUKINA –  TING NHT CHO MI NGƯỜI !

Địa chỉ: Số 58, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến)
Hotline: 090 222 7682
Email: nhatngusukina@gmail.com
Web: nhatngusukina.com

Tin liên quan