Đội ngũ giáo viên Trung tâm SUKINA

Trung tâm nhật ngữ Sukina , trung tâm tổ chức từ khóa học tiếng nhật sơ cấp dành cho các bạn có ý định bồi dưỡng thêm ngôn ngữ tiếng Nhật cho bản thân. Đến với khóa học Ngắn hạn dành cho các bạn muốn học tiếng nhật thực dụng để giao tiếp, tìm hiểu văn hóa Nhật qua sách báo trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật bản. Trung tâm nhật ngữ Sukincũng có một số khóa học đặc biệt với các bài học đơn giản phù hợp với mục đích của những người hiện đang sinh sống tại Nhật bản và muốn học thêm tiếng nhật.

Tại Lớp học tiếng nhật cơ bản này, các học viên sẽ được rèn luyện tổng hợp 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, trong đó đặc biệt chú trọng kỹ năng giao tiếp thông qua tỷ lệ giáo viên Nhật Bản cao nhất hiện nay tại thành phố Hà Nội.

bottom_home1

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo viên Nhật – Việt được đào tạo một cách chuyên nghiệp, bài bản, tận tình với các học viên và tâm huyết với công việc giảng dạy.

Đội ngũ Giáo viên Nhật Bản đạt Chứng chỉ Năng lực Giáo dục Nhật Ngữ hoặc hoàn thành Chương trình Đào tạo Giáo viên Tiếng nhật có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Đội ngũ Giáo viên Việt nam đạt trình độ tương đối cao và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Là các giảng viên dạy tiếng Nhật  có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và phương pháp dạy hiệu quả.

 

 

– Hơn nữa, Đội ngũ thầy cô giáo Trung tâm Tiếng Nhật SUKINA  là những giáo viên trẻ,năng động,vui vẻ,có kiến thức sư phạm tốt, yêu quý đất nước và con người Việt Nam giảng dạy tiếng Nhật tại Trung tâm.

 

 

– Các giảng viên đều có trình độ N1, N2

 

 

– Các giảng viên có trách nhiệm và nhiệt tình, yêu thích công việc.

 

 

Trung tâm Tiếng Nhật SUKINA  sẽ đem đến cho bạn những giờ học đầy cảm hứng và hiệu quả. Bạn sẽ thấy học tiếng Nhật không hề khó mà lại rất thú vị.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ SUKINA –  TING NHT CHO MI NGƯỜI !

Địa chỉ: Số 58, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến)
Hotline: 090 222 7682
Email: nhatngusukina@gmail.com
Web: nhatngusukina.com

Tin liên quan